อึดอัด

ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนอึดอัดมากค่ะหายใจไม่สะดวกกินนิดหน่อยก้ออึดอัดแต่หิวบ่อยมากฉี่ก้อบ่อยเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

49 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าจะ 9 เดือนละ มีอาการ กรดไหลย้อน กลางคืนก้มีปัญหากะการนอน ไหนจะเข้าห้องน้ำบ่อยมากอีก ทำให้ช่วงอ่อนเพลียย มาก

รับมือโดยการทำความเข้าใจอดทนในการเปลี่ยนแปลงของทุกๆวันเลยค่ะแม่ ไม่รอดซักคน???? 32 วีค ตอนนี้สู้รบกะการเป็นตะคริวทรมานสุดๆ ?

25+4เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนหงายได้ไม่เกินสิบนาทีต้องนอนตะแคงค่ะเพราะอึดอัดมากฉี่บ่อยด้วยค่ะ

ตอนนี้5เดือนนิดๆเป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเป็นกรดไหลย้อนอยู่แล้วด้วย แน่นจุกอึดอัดมากค่ะ?????

เป็นกันทุกคนค่ะ พยายามเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆ นอนตะแคง ใช้หมอนหนุนเยอะๆ ที่สำคัญห้ามกลั้นฉี่นะคะ

5y ago

ค่ะแม่แต่ทรมานเหลือเกินกว่าจะได้นอนแต่ล่ะคืนพลิกไปพลิกมายังกะหมูปิ้งเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนกินก็อึดอัดหิวตลอดเวลานอนก็หายใจไม่ออกอดทนอีกนิดค่ะเพื่อตัวน้อย

เข้า6เดือนเดินอย่างกะ9เดือนแบบปวดขาเมื่อยไปหมดอยากย้ายที่นอนไปอยุ่ในห้องน้ำเลย555

เป็นเหมือนกันพึ่งเข้า5เดือนเองนะคะ อึดอัดแล้ว กินน้อยก็แน่น หิวบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

5เดือนเหมือนกันกินเยอะไม่ค่อยได้ แน่นแต่ไม่ค่อยหิวบ่อยๆค่ะทานปกติ

เป็นเหมือกันจ้าบ้านนี้8เดือนกินน้อยๆกินบ่อยๆค่ะกินทั้งวันมื้อล่ะนิด