สอบถามค้ะ

ท้อง6เดือนจะ7เดือน กินข้าวเส้ดแล้วมานอนใด้สักพักรุสึกปวดท้องจุกท้องมาก อันตรายใมค้ะ แบบนี้ควรหาหมอใม

1 ตอบกลับ

แม่กินข้าวเสร็จใหม่ๆอย่าเพิ่งนอนค่ะแม่ นั่งพักก่อนให้อาหารย่อยสักพัก เพราะยิ่งท้องโตลูกจะไปเบียดกระเพาะอาหาร ทำให้ย่อยยากอยู่แล้วจ้าแม่