หินปูนในหัวใจ

ท้อง6เดือนค่ะ เมื่อวันที่8พค.พึ่งไปซาว์มาหมอบอกน้องมีหินปูนในหัวใจนิดนึงหมอบอกว่าจะหายได้เอง เราก็ไม่ได้เอะใจถามหมอว่าร้ายแรงหรือเปล่าแต่ผ่านมาหลายวันถึงกับจิตตกกลัวน้องจะไม่แข็งแรงใครเป็นเคสแบบนี้บ้างแล้วน้องจะหายได้เองไหมกังวลค่ะ

หินปูนในหัวใจ
1 ตอบกลับ

คุณ​แม่เข้าไปถามคุณ​หมออีกรอบรึยัง​คะ​ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​