โดนบ่นว่าอ้วนขึ้น

ท้อง6เดือนคนรอบตัวชอบทักว่าตูดใหญ่ แฟนก็บอกว่าอ้วน เอาเราไปเปรียบเทียบกับคนที่ไม่ได้ท้องบอกว่าเมื่อก่อนเราตัวเล็กกว่าเขาพอเดี๋ยวนี้คือเทียบกันไม่ได้ แบบนอยไปหมดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เวลามีคนทักว่าอ้วน เราก็จะตอบว่า ใช่จ้าเราอ้วนเพราะเราท้องจ้า มันแปลกตรงไหน แปลกยังไง คนท้องก็อ้วนกันทุกคนค่า แต่กับสามีเราจะพูดตรง ๆ เลยค่ะ ว่าคำพูดนี้เราไม่ชอบ อย่ามาพูดกับเราที่อุ้มท้องลูกคุณอยู่นะมันไม่น่ารักเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คนที่ไม่รู้จักทัก แต่รู้จักกับแฟนทักว่ามีน้องหรอเห็นอวบขึ้น ปกติของคนท้องค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่ เต็มที่ไปเลย คลอดแล้วค่อยลด

ปกติของคนท้องนะค่ะคลอดเสร็จค่อยลดเพื่อลูก✌️✌️

บอกไปว่าเราไม่ได้อ้วน เราใช้สิทธิ์คนท้อง😃