ท้องแข็ง

ท้อง6เดือนกว่าๆ ท้องแข็งบ่อยและถี่มากๆ ใครเป็นแบบเราบ้าง แล้วมันมีผลอะไรต่อลูกมั้ย ใครพอจะรุ้..ช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปพบแพทย์​จะดีที่สุดครับถ้าท้องแข็งถี่​ มี%จะคลอดก่อนกำหนดควรให้แพทย์​ตรวจดูอาการครับ

อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนค่ะ