สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือนกว่า เจ็บจิมิ กับมีน้ำนมไหล ปกติไหมค่ะ บางคนบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ช่วงล่างเดินเยอะ นั่งนานๆก็ปวดได้ค่ะ ส่วนของน้ำนมอย่างไปบีบนะคะมันเหมือนเป็นการกระตุ้นฮอร์โมนอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้กัอมีน้ำนมใหลบ้างบางครั่ง คัดเต้าบางครั่ง 27w2dแล้วคะ