ท้องแข็ง

ท้อง6เดือนกว่า ท้องแข็ง+ปวดหลังบ่อยมาก ปกติมั้ยค่ะ ยิ่งช่วงตอนนอน ท้องแข็งจนหลับไม่ได้เลย แม่ๆเป็นแบบนี้กันรึป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งขณะตั้งครรภ์ อาการท้องแข็งขณะตั้งครรภ์ เป็นอาการที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงช่วงอายุการตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย ซึ่งอาการท้องแข็งอาจไม่มีอะไร แต่บางครั้งอาจเป็นสัญญาณการคลอดก่อนกำหนด หรืออันตรายอื่น ๆ ที่คนท้องต้องใส่ใจ