ปกติไหม

ท้อง6เดือนกว่า บางวันดิ้นแรงดิ้นบ่อยดิ้นถี่แทบไม่ได้นอน แต่บางวันเงียบมากจนหน้าแปลกใจ แต่ไม่ใช่ไม้ดิ้นเลยนะ. ดิ้นแต่ดิ้นเบาและไม่บ่อยไม่แรง บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันแรงมาก บางวันดิ้นมั่งไม่ดิ้นมั้ง กังวลเวลาไม่ดิ้นแอบมีการกระตุ้นน้องอยู่บ้าง เช่น คุยด้วย เอาลืมลูบท้อง กินน้ำเย็น ก็มีการตอบสนองบ้างนะคะ

5y ago

เอามือลูบท้องบางทีก็ดิ้นบางทีก็เหมือนตอดเบาๆละก็เงียบ