ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน แม่ๆบ้านในเตรียมของคลอดบ้างค่ะ ทีมมิถุนายน66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราทยอยเตรียมตั้งแต่6 เดือนเหมือนกันค่ะ

1y ago

เตรียมได้เตรียมเลยค่ะ เอาที่เราสะดวก พอท้องแก่ก็ต้องรีบซักผ้าเตรียมไว้ ยิ่งถ้าแม่เลี้ยงคนเดียว ลูกออกมา แม้แต่เวลาล้างหน้าแปรงฟันยังแทบไม่มีเลยค่ะ