ฝันแบบนี้แปลกไหมคะ

ท้อง6เดือน เมื่อคืนฝันว่าได้ให้นมลูก ได้เลี้ยงลูก แปลกไหมคะ 😂🤣

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ฝันครั้งแรกว่าคลอดลูกแล้วอุ้มมาหาคุณยาย(แม่เรา) ฝันครั้งที่ 2 ฝันว่าคลอดลูกแล้วได้เลี้ยงลูกอาบน้ำให้ลูก พาลูกเดินเล่น เห็นหน้าลูกด้วย