น้องไม่ค่อยดิ้นคะ

ท้อง6เดือน วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้น บางวันดิ้นดีมาก พอมาวันนี่เงียบๆ แม่ตกใจ บ้านไหนเป็นไหมคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะนานๆๆจะดิ้นทีบางวันเงียบกริบ2วันก็เงียบแต่ที่บ้านมีเครื่องช่วยฟังหัวใจน้องขนาดฟังแล้วได้ยินเสียงหัวใจยังไม่สบายใจเพราะคิดว่าอายุครรภ์เพิ่มน้องน่าจะดิ้นดีก็เลยไปซาวเพื่อความแน่ใจแต่น้องปกติดีคะพอกลับมาก็เป็นอีกและ สังเกตุตัวเองน้องจะเงียบ2วันแล้วจะมีวันที่ดิ้นดีแล้วจะเงียบอีกเป็นแบบนี้ตลอดเลยคะตั้งแต่24wแต่ฟังเสียงหัวใจน้องทุกวันเลยน้องน่าจะชอบนอน ตอนนี้ต้องให้พ่อเค้ามาพูดคุยที่หน้าท้อง3เวลาเลยและให้ฟังเสียงลูกดิ้นแต่ได้ผลนะคะน้องตอบรับและดิ้นตอบ5-6/ครั้ง แต่หมอจะให้นับจริงจังตอน28wคะ แม่พยายามกระตุ้นน้องนะคะเวลาแม่นั่งพักนอนพักคะ

จิ้มท้องกระตุ้นดูค่ะแม่ ลูกเราชอบนอนมากแทบจะไม่ตื่นมาดิ้นเลย กระตุ้นทุกแบบก็หลับใส่ จบที่จิ้มท้องอย่างเดียวค่ะ น่าจะรำคาญตื่นมาถีบ ๆ แล้วก็นอนต่อ 😂