ลูกในท้อง​ น้ำหนัก548g

ท้อง6เดือน​ ลูกในท้องน้ำหนัก548กรัม​ ถืกว่าน้อยมั๊ยค่ะ​ คุณ​หมอบอกยังไม่ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์​ แต่แม่บ้านนี้จิตตกกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก​ มีใครน้อยกว่านี้มั๊ยค่ะ​ ปกติมั๊ย😭😭😭😭😭😭

18 ตอบกลับ

6เดือน 568g หมอก็บอกว่าปกตินะค่ะ เพราะมันยุในค่าบวกลบ