ลูกในท้อง​ น้ำหนัก548g

ท้อง6เดือน​ ลูกในท้องน้ำหนัก548กรัม​ ถืกว่าน้อยมั๊ยค่ะ​ คุณ​หมอบอกยังไม่ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์​ แต่แม่บ้านนี้จิตตกกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก​ มีใครน้อยกว่านี้มั๊ยค่ะ​ ปกติมั๊ย😭😭😭😭😭😭

18 ตอบกลับ

คนเรานี่ก็แปลก มักจะไม่เชื่อหมอ มักจะฟังคนทั่วไป

บ้านนี้ล่าสุด 6เดือนน้องหนัก547 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

กินนม​ ไข่ต้ม​ เเล้วก็กล้วยหอมทุกวันน่ะค่ะ

ปกติค่ะ ลูกจะขื้นเยอะช่วงไตรมาสที่3

บ้านนี้ตอน20+6หมอบอก431น้ำหนักตามเกณฑ์

หมอบอกปกติ แม่ควรเชื่อหมอ 😂

เทียบเกณได้เรยค่ะเเม่

บ้านนี้22วิต 670กรัม