นํ้าหนักลูก

ท้อง6เดือน ลูกแม่ๆนํ้าหนักเท่าไหร่กันบ้างค่า แม่บ้านนี้ลูกนํ้าหนัก812g อยู่ในเกณฑ์ไหมค่า #ทีมพฤษภาคม66

6 ตอบกลับ

28สัปดานํ้่หนักลูกพึ่งได้900กรัมเองน้อยไปมั้ยค้ะรึเกิดไรต่อร่างกายมั้ย

ลองดูนะคะ เพื่อไว้เป็นการวัด

2y ago

ค่าเปรียบเทียบ ค่าประมาณ เฉยๆ ค่ะ แต่หใออิงตามเกณฑ์นี้ค่ะ

บ้านนี้26w1b น้ำหนัก744g

2y ago

อยู่ในเกณฑ์ค่ะคุณแม่ เกณฑ์760ขึ้นไปจร้า

25+5บ้านนี้947gจ้า

2y ago

อยู่ในเกณฑ์จ้าของเราหมอบอกว่าจะถึงโลแล้วตัวโตมาก

บ้านนี้25w887g.

26+5นน.1055จร่ะ

2y ago

นํ้าหนักเยอะมาก❤️