สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดขึ้นมาแล้วก็หายจี๊ดแต่ละทีหน้าหยี๋สุดๆ🤣 แต่ไม่ได้มีอาการท้องแข็งหรือมีเลือดออก ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องพบหมอ กังวลไปหมดแล้วว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็ดิ้นแรงจนเจ็บจี๊ดเจ็บแบบเหมือนมดลูกจะทะลุ🤣