ปวดสะโพก

ท้อง6เดือน ปวดสะโพกร้าวมาที่ขา เป็นช่วงตอนกลางคืน เวลาลุกเดินแต่ละทีปวดมากเลยค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะ เพราะอะไรถึงเป็น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ พอ ออกจากงานก็หายเอง สงสัยบ้านนี้นั่งนานไป แบบปวดจนก้มไม่ได้ อาบน้ำเองไม่ได้ ทำงานบ้านไม่ได้ ใช้พ่อบ้านทุกอย่าง ตั้งแต่ตื่นนอน อาบน้ำให้ แต่งตัว หาข้าวให้กิน และทำทุกอย่างในบ้านแทน ...สงสาร 😅😅😅

เป็นเหมือนกันคะ