แม่ๆท้อง6เดือน นน ขึ้นมาเท่าไรกันบ้างคะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กก. เยอะไปไหมคะ?กลัว

26 ตอบกลับ

รวมๆแล้วเดือนละกิโลกำลังดีค่ะแม่ ก่อนคลอดขึ้นสัก10กิโลต้นๆ ลงลูกกับแม่พอๆกัน หนักมาทางแม่นิดหน่อยดูเหมือนจะลงง่ายนะคะ