สอบถามค่ะ

ท้อง6เดือน นมใหญ่ไม่เท่ากันด้วยแล้วชอบเจ็บเต้านมข้างขวาจี๊ดๆ แปล๊บๆ บางครั้งก็ปวดเฉยๆข้างเดียวข้างที่เจ็บคือข้างที่ใญ่กว่าอีกข้าง มีใครเคยเป็นไหมค่ะ ปกติไหม กลัวและเครียดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินมก็ไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ แต่ขนาดไม่ได้ห่างกันมาก ด้านที่เจ็บจะเป็นด้านที่เต้านมกำลังขยายค่ะ

3y ago

ตอนนี้รู้สึกเจ็บข้างซ้ายด้วยแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ