สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน ก่อนท้องที่ตัวไม่มีผื่น ยุงกัดไม่เป็นแผล แต่พอท้อง เวลาเกาเป็นแผลง่าย ผื่นขึ้นที่ตูด(ขอโทษค่ะถ้าใช้คำไม่สุภาพ) ขึ้นหลัง ขึ้นท้อง ตัดเล็บสั้นมาก เกายังเป็นแผล บ้านไหนเป็นบางค่ะใช้แะไรหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ก่อนท้องผิวพรรณดีมาก พอท้องสิวผื่นมาเต็ม ตอนนี้ทำใจแล้วค่ะ ไม่กล้าใช้ครีมมั่ว

5y ago

ผื่นขึ้นเยอะมากค่ะ กังวลกลัวไม่หายค่ะ