ขอสอบถามจ้า

ท้อง6สัปห์ดา กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เวียนหัวคลื่นไส้มากค่ะ อยากจะนอนอย่างเดียว จะเป็นอะไรไหมค่ะ😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการปกติของการแพ้ท้องจ้า

3y ago

กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารค่ะ เพราะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย