ท้อง6สัปดาห์แต่มีเลือดออกมาค่ะ

ท้อง6สัปดาห์แต่มีเลือดออกมา คุณหมอให้ยากันแท้งมาทานแล้ว ควรทำยังไงต่อดีค่ะ ท้องแรกด้วยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เป็นไปได้ห้ามทำไรเลยคร่า นอนนิ่งๆเท่านั้นจะทำให้เลือดหยุดไหลเร็วขึ้นค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นรีบกลับไปพบแพทย์ค่ะ