แพ้ท้องหนักมากก

ท้อง6สัปดาห์เเพ้ท้องหนักมากจนกินไม่ได้เเม่ๆมีวิธีเเก้ไขยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา นอนพักเอาแรงอย่างเดียวเลยค่ะ แพ้หนักมาก กินเฉพาะของที่อยากกิน เพราะส่วนมากจะไม่หิวเลย จะกินโปรตีนเชค วันละ 2 แก้ว ฝืนใจกิน บ้างก็ฝืนกินนม เพราะเหม็นคาวมาก แต่หมอก็บอกให้กินนิดหน่อยก็ยังดี ไข่ต้มก็ได้ค่ะ พอเริ่มหายแพ้ เรากินนมอโวคาโดจืด ทุกวันเลย น้ำหนักลงลูกดีมากๆ แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️