ท้อง6สัปดาห์ อาการคัดเต้าหายไป

ท้อง6สัปดาห์ อาการคัดเต้าหายไปค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ แต่พอเรากดๆยังเจ็บอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ช่วงแรกๆบ้านนี้ก็คัดเต้าสักพักก็หายค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ