ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราไปฝากท้องที่คลีนิค ได้ยาบำรุงมา2ตัว เม็ดสีเหลืองกลมไปเล็กๆ ใช่โฟลิคไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นานๆไป หมออาจให้แคลเซี่ยมเพิ่มค่ะ หรือถ้ามีตรวจเลือดแล้วจางจะมีแจ้งยาเพิ่มอีกค่ะ บ้านนี้ได้แค่ 2 ยาค่ะ หมอไม่ให้เพิ่ม

น่าจะใช่นะคะ เหมือนยาแก้แพ้ค่ะ