ท้อง6สัปดาร์แล้วมีเบือดสีจางๆออกมา

ท้อง6สัปดาร์แล้วมีเลือดออกมา แต่เป็นสีจางๆไม่เข้ม สีเลือดจะต่างจากการเป็นประจำเดือน เป็นไปได้ไหมที่เป็นเลือดล้างหน้าเด็กของช่วงตั้งครรภ์เริ่มแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กนะคะ คำว่าเลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นก่อนกำหนดปจด.มาค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ