#สอบถามค่ะท้องแรกคะ

ท้อง6สัปดา มีใครเคยซาวหน้าท้องและผ่านช่องคลอดไม่เจอเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราหน้าท้องหนามากค่ะซาวน่าท้อง 6 วีคเห็นเลยค่ะ อีกสัก 2 อาทิตย์ไปซาวใหม่นะคะเผื่อได้เจอน้อง