ตั้งครรภ์

ท้อง6วีคเเล้วคะเเต่ไม่เเพ้ท้องเลยเเม่ๆบ้านไหนเเพ้กี่วีคกันคะ

54 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนบ้านนี้ ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆค่ะ เริ่มตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้จะสี่เดือนก็ยังแพ้ค่ะ

บ้านนี้ 26 w ไม่แพ้เหมือนกันจ้า มีแต่คนทักสงสัยตัวเล็กอยากเกิดด้วยจริงๆ ไม่ให้แม่แพ้เลย สิวก็ไม่ขึ้น แต่มีติ่งเนื้อขึ้นเต็มคอเลยคะ คอดำมาก ได้เด็กผู้ชายจ้า

8เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่แพ้ค่ะ​ เราว่าแล้วแต่คน​ บ้างคนแพ้ก็แพ้ยันคลอด​ บ้างแพ้3เดือน​ บ้างคนแพ้ตอนใกล้คลอด​ หน้าจะแล้วแต่บุคคล​ค่ะ

ไม่แพ้ทั้ง2ท้องค่ะ ถือว่าโชคดีอย่าคิดว่าผิดปกติ ไม่แพ้ก็ทานอาหารบำรุงลูกเลยค่ะ​3เดือนแรกลูกพัฒนาสมองอยู่ค่ะ

ตัวหนูไม่เเพ้ท้องเลยยตอนนี้32Wเเล้วว เเต่ดีนะคะกินอาหารอะไรก็ไม่เเพ้ท้องไม่ต่อยเหม็นนั้นเหม็นนี้ปกติเลย

บ้านนี้36+2ก็ยังไม่แพ้ ไม่เคยอ้วกเลยสักครั้งค่ะ กินได้เยอะกินทั้งวันจนน้ำหนักขึ้นมา24โลค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ แค่เวียนหัวตอนตื่นนอน กินเยอะซะอีก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนถึง5เดือนเลย แม่ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยคะตอนนี้9w5dยังไม่มีวี่แววจะเลิกแพ้เลยคะ

ไม่แพ้ท้องเลยคะ เท้ามือก็ไม่บวมเลย ตอนนี้ 39วีคกับอีก 1 วันจ้าาา