ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้เป็นไมเกรนแบบหนักมาก ยาคุมก็ทานไม่ได้ พอรู้ว่าท้อง ไปไหว้ขอพรหลวงปู่สรวงที่ศรีสะเกษ ปรากฏว่า หายเป็นปลิดทิ้ง ไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะกลับมาเป็นอีกรึเปล่า