ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

ทำใจเลยค่ะ ยากินได้แค่พาราบ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินแค่วันละเม็ดอดทนเอา หากินของเปรี้ยวๆใช้พลาสเตอร์แก้ปวดแปะหัว นวด ประคบเย็น นอนพัก เดี๋ยวก็หายค่ะ