ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงโอกาสที่จะเป็น เช่น อย่านอนดึก อย่าเครียด พักผ่อนให้เพลียงพอ บ้านนี้เคยเป็นนานแล้ว รู้เลยว่าทรมานจริง ๆ