ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

กินพารา2เม็ดเลยจร้าบ้านนี้ปวดแรงมากปวดนอนไม่ได้ลุกขึ้นไปอาบน้ำสีะผมช่วยได้ดียุจร้า..... แต่อย่าทำตามน่ะค่ะที่กินยาที2เม็ดร่างกายของเราไม่เหมือนกัน....แค่บอกเฉยๆๆค่ะว่าเวลาเป็นเราทำยังงัย