ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

กินยาแก้เมารถ เม็ดสีเหลืองค่ะ จะช่วยทำให้ได้หลับด้วย เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้16w หมอจ่ายมาให้ทานค่ะ ลองทานดูนะคะ