ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนที่ท้องไตรมาสแรก คุณหมอให้ทานยาพาราได้นะคะ แนะนำคุณแม่ ทานพาราแล้วนอนพักเลยนะคะ จะดีขึ้น เดี๋ยวพ้นไตรมาสแรกแล้วจะดีขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊