ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

มีโรคประจำตัวไมเกรนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง16w คุณหมอให้กินพาราครั้งละเม็ด เป็นหนักคือเงยหน้าไม่ได้เลย ปวดท้ายทอยด้วย ไม่ได้เครียดใดๆ แต่ทานของแสลงเข้าไป 😢