ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนไมเกรนเหมือนกัน ตอนนั้นไม่กล้ากินยา ได้แต่นอนให้ศรีษะต่ำกว่าปกติแล้วประคบน้ำแข็งไม่เครียด อาการดีขึ้นนะคะลองดูน่ะ