รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ พอจะฝากท้องที่รพ. อยากรู้ว่ารพ.มีฝากพิเศษไหมค่ะ แล้วมันดีกว่าฝากธรรมดายังไง

ท้อง6w กำลังหาที่ฝากครรภ์ #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หมอคนที่เราเลือกจะเป็นคนตัดสินใจเคสเราแค่คนเดียวค่ะ ง่ายๆคือหมอคนนี้จะดูแลเราเท่านั้น ไม่ว่ากรณีใดๆ เช่น ถ้าเกิดเจ็บคลอดก่อนกำหนด หมอคนนี้เท่านั้นจะเป็นคนทำคลอดค่ะ คนอื่นไม่มีสิทธิ์