หิวดึก กลางวันก็หิวบ่อยมากก

ท้อง6w แม่บ้านไหนหิวบ่อย ช่วงนี้บ้างค่ะ นอนหลับไปแล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำ สรุปหิวข้าวว เข้าไปนอนแล้ว แล้วนอนไม่หลับต้องลุกขึ้นมากินจนได้ ???

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่หายแพ้ท้องตอน5เดือนค่ะบ้านนี้หิวตลอดเวลาเลย ถ้าหิวดึกจะกินนมตอนกลางคืนค่ะ ตอนนี้เก้าเดือนแล้วก็ชอบหิวตอนดึกค่ะ

แม่บ้านนี้เบื่ออาหารค่ะ..กินแล้วก็อ้วกออก😣 10+5 ค่ะ

เปนค่ะตอนนี้ว่าจะหาอะไรกินอยู่ค่ะ

5y ago

กว่าจะได้นอนตี3ค่ะ หิวตลอด