กังวลค่ะ

ท้อง6 เดือนค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก ยังทำงานอยุ่เลยค่ะ และส่วนตัวเวลาวันหยุดก้จะซักผ้า (ซักมือนะค่ะ) กวาดบ้าน ล้างจาน ทำทุกอย่างค่ะ แล้วมันจะปวดหลัง รามมาปวดท้อง ปวดแบบล้าๆอ่าค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆทำไปค่ะ อย่าหนักมาก ทำไปเรื่อยๆ บ้านนี้ก็ทำงานบ้านเวลาวันหยุดค่ะ แต่จะทำแบบช้าๆไม่เร่งรีบ