สอบถามค่ะ

ท้อง6 เดือนค่ะ สามารถมีใรกับเเฟนได้ไหม เวลามีมันหน่วงๆท้อง เลยไม่อยากมีค่ะ เเต่ถ้ามีเป้นอะไรไหม 5555 พอดีสามีเป้นทหาร3เดือนจะได้กลับที555 ขออนุญาติ18+นะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีได้จ้า เเต่อย่ารุนเเรง เเละทำในท่าที่ปลอดภัยนะคะเเม่ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง หมอไม่ห้าม ก็มีได้ค่ะ สงสารเค้า ถ้าเเม่จะงดจริงๆ ช่วง8-9เดือนจ้า

มันก็มีได้นะคะ มีท่าสำหนับคนท้องด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรงดก่อนก็ได้คะ