ท้อง6 เดือน

ท้อง6 เดือน 4 วัน นน.ลูก609 กรัมคะ หมอบอก ตามกำหนดก็นับคือ25 วีคแล้ว แต่พอดูลูกประมวณทุกส่วนในร่างกาย เหมือนจะยัง21 วีค มันคือยังไงหราคะ ใครเคยเจอบ้าง กังวลคะ แล้วโรงบาลนี้คือหมอไม่เฉพาะทางเท่าไรด้วย 🥺🥺

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะสื่อว่า น้องไม่โตตามพัฒนาการในครรภ์นะคะ ยังไงก็ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏❤️