ควรฝากครรภ์ได้ยัง

ท้อง6 สัปดาห์ ควรฝากครรภ์ได้ยังค่ะ

17 ตอบกลับ

ฝากเลยจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ยาบำรุงช่วง1-3เดือน หมอจะให้โฟลิคมากิน สำคัญมากๆ

ไปฝากได้เลยค่ะเพราะหมอจะให้ยามาทานค่ะจะได้บำรุงลูกค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่..ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ไปฝากเร่วยิ่งดีค่ะจะได้ยามาบำรุงลูกน้อยค่ะ

ฝากตอน5wเเม้จะเห็นเเต่ถุงครรภ์ก็ตาม🤣🤣🤣

ฝากได้แล้ว ฝากเร็วได้ยาบำรุงทานเร็วคะ

ฝากเลยค่ะบ้านนี้ฝากตอน9สัปดาห์​จ้ะ

บ้านนี้ ฝาก ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ แล้วค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ..บ้านนี้ก็ฝากตอน6วีค

ฝากครั้งแรกก่อน8wไม่เกิน12wค่ะ