กังวล

ท้อง5แล้วมีภาวะเสี่ยงหลายอย่างเลยกังวลอยู่เหมือนกัน คุนหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงตกเลือด แม่ๆท้อวที่เท่ารัยกัน​แล้วคระ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง คลอดครบกำหนดนะคะ

5y ago

น้องแข็งแรงคระตัวใหญ่อยุ่คระ