คนท้องโดน แมงป่องต่อย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้อง5เดือนโดนแมงป่องต่อยเป้นไรรึป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่แพ้แมลงนะคะ เคยโดนเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง 3 เดือน แค่ทำให้ปวด ไม่กระทบกับลูกค่ะ หมอให้แค่ยาชาคลายความปวดค่ะ เพราะจะปวดประมาณ 6-8 ชั่วโมงเลย

โดนแมงป่องต่อยค่ะและผื่นแดงขึ้นที่น่องกับท้องคันมากเลยค่ะอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้าคะ