สอบถามแม่ๆ

ท้อง5เดือนแล้วเวลานอนหงายสักพักแล้วท้องน้อยมันจะแข็งนูนๆแต่พอนอนตะแคงก็หายแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวแนะนำอย่านอนหงายเยอะค่ะ

2mo ago

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าบ่อยมดลูกจะบีบรัดตัวเสี่ยงคบอดก่อนกำหนดค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ

2mo ago

เป็นบ่อยมากตอนนอนหงายปกติใช่มั้ยคะ