สอบถามค่ะท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วอยากถามว่าแม่ๆนับน้องดิ้นยังไงคะ ที่น้องดิ้นไปหลายๆจุดนี่คือน้องดิ้นรึป่าวคะหรือแค่ตอดหรือสะอึกคะ แล้วก็เขียนลงในสมุดชมพูไปหมอจะด่ามั้ยคะ🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมธันวา

สอบถามค่ะท้อง5เดือน
5 ตอบกลับ

ทางนี้ 23วีค น้องดิ้นทุกวัน แต่ไม่สม่ำเสมอ หมอแนะนำให้นับจริงจังตอน 28วีคขึ้นไปแล้วบันทึกลงสมุดสีชมพูค่ะ😊

11mo ago

บันทึกลงไปแล้วกลัวโดนด่าจัง😅ขอบคุณค่ะ แข็งแรงๆนะคะแม่🥰

อย่าพึ่งเขียนลงสมุดค่ะช่วงนี้จะดิ้นบ้างหลับบ้างยังดูไม่ค่อยออก เด็กจะเริ่มดิ้นอย่างสม่ำเสมอ28wขึ้นไป

นับเองไปก่อนค่ะ อย่าพึ่งเขียนแต่ถ้าเขียนแล้วก็ค่อยอธิบายหมอทีหลังก็ได้ค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปแล้วหมอจะให้นับจ้า

11mo ago

น้องเป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะตั้งแต่19W

เป็นเหมือนกันเลยจ้า5555

11mo ago

ค่ะแม่ กี่วิคแล้วคะ