ท้อง5เดือนแล้ว

ท้อง5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้น ผิดปกติไหมค่ะ หรือเป็นเพราะตัวเราเองเหนื่อยไม่สบายอยู่เลยทำให้ลูกเหนื่อยไปด้วย??แม่ๆมีวิธีการไหนทำให้ลูกดิ้นบ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะแต่คุณแม่อาจไม่รู้สึก เพราะท้องแรก ผนังท้องยังหนาค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ