ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้อง5เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยมาก ผิดปกติรึเปล่าคะ กังวลทุกวันเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วย ไม่เคยมีประสบการณ์การณ์เลยค่ะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปด้วยรึเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราลูกสะอึกแรงกว่าดิ้นอีกแม่ แล้วดิ้นเบาตั้งแต่เริ่มดิ้นยันคลอด กระตุ้นก็ไม่ตอบสนอง ต้องจิ้มท้องจนกว่าจะดิ้นหนีมือเพราะนางหลับ เกิดมาก็ปกติแข็งแรงทุกอย่าง แถมหน้ามึนมากค่ะ 555555 🤣 7 เดือนค่อยเริ่มนับกสรดิ้นนะแม่ น้องพึ่งเริ่มเลยยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

เหมือนกันค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ลองสังเกตช่วงทานข้าวเสร้จดูนะคะ ความรู้สึกแรกๆ เหมือนท้องร้องเลย 😂 ไปๆมาๆ เริ่มตอดๆนิดๆค่ะ