แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง5เดือนแล้วรู้สึกบางครั่งว่าท้องน้อยบีบตัวแน่นๆบ้างครั่ง ไม่ได้นอนหงายนะคะ นอนตะแครงซ้ายขวาคะ ยิ่งตอนปวดฉี่ไม่ได้อั่นนะคะก็เป็น พอฉี่แล้วลุกขึ้นเหมือนท้องน้อยรัดตัวลูกแข็งๆคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเกรงค่ะ นวดเบาๆช่วยก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ