#ขอคำปรึกษาค่ะ

ท้อง5เดือนแล้วปวดหลังมากค่ะนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ...คุณแม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์พอๆกันค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ นอนที่นอนแบบนุ่มไม่ได้เลย ต้องเอาที่นอนปิ๊กนิก มานอนกับพื้นค่ะ และนอนหมอนต่ำ ก่ายหมอนข้าง ก็ทำให้นอนได้สนิท และยาวขึ้นค่ะ