ท้อง5เดือนแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ใครเป็นบ้างคะ #แอบกังวล🥺

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ดิ้นให้แม่ดีใจตอนเดือนที่ 6 เกือบ 7 ค่ะ

4y ago

ค่อยหายกังวลขึ้นมาหน่อยค่า ขอบคุณค่า🥰🥰

อาจจะผนังท้องหนาค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึก